powered by Airdrophot

Điểm mặt 4 loại ví phổ biến nhất để tham gia Airdrop coin 2018

Bước đầu tiên để kiếm tiền từ Airdrop coin 2018

Chỉ cần tạo cho mình 1 ví nhận coin và token là Bạn đã hoàn thành được bước đầu tiên để kiếm tiền từ Airdrop coin 2018. Airdrop coin free là hình thức kiếm tiền mã hóa dành cho tất cả mọi đối tượng. Với yêu cầu đơn giản và không đòi hỏi bất cứ chi phí đầu tư nào, hầu như ai cũng có cơ hội nhận được mức thu nhập khá mỗi tháng từ Airdrop.

Ai cũng có thể kiếm tiền từ Airdrop coin 2018

Ai cũng có thể kiếm tiền từ Airdrop coin 2018

Người tham gia Airdrop coin 2018 sẽ thực hiện các nhiệm vụ mà các dự án đưa ra, thường là share và like bài viết, sau đó người tham gia sẽ được nhận coin/token miễn phí vào ví của mình.

Những loại ví phổ biến nhất để nhận coin/token từ Airdrop coin 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ coin và token của nhiều người khi tham gia Airdrop coin 2018, rất nhiều loại ví đã được cung cấp, có khả năng giúp chúng ta nhận và chuyển coin/token nhanh chóng, an toàn. Một số loại ví thông dụng hiện nay đó là ví Myetherwallet (MEW), ví Metamask, ví Eidoo, ví cứng Ledgerwallet.

Tham gia Airdrop coin 2018 bằng ví Myetherwallet

Tham gia Airdrop coin 2018 bằng ví Myetherwallet

Trong số những loại ví dùng để tham gia Airdrop coin 2018 hiện nay, ví phổ biến nhất đó là Myetherwallet.com, hay còn được biết đến với cái tên ví MEW. Khi đăng ký tài khoản, hoàn thành nhiệm vụ và nhập địa chỉ ví MEW, các dự án sẽ gửi coin hoặc token về ví MEW của bạn. Số lượng coin và token này có thể được sử dụng để quy đổi ra tiền thật thông qua giá trị của Bitcoin hoặc Ethereum ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, khi tham gia Airdrop coin 2018 Bạn cũng có thể sử dụng các loại ví khác như:

  • Ví Metamask: Thực chất là một plugin, addon giúp người sử dụng có thể chạy app của Ethereum trên trình duyệt một cách ổn định, nhanh chóng. Với sự hỗ trợ của plugin này, việc trao đổi token và Ethereum trở nên dễ dàng và bảo mật tốt hơn so với ví Myetherwallet
  • Ví Eidoo: Là ví di động tiền mã hóa có giao diện blockchain giúp chúng ta có thể đơn giản hóa tương tác giữa Ethereum, Bitcoin blockchains và người tiêu dùng. Loại ví này khá tiện lợi nhờ tích hợp mọi loại tiền tệ trong cùng 1 ứng dụng ví, dễ sử dụng và ít bị hạn chế bởi không gian, thời gian.
  • Ví cứng Ledgerwallet: Loại ví này còn được biết đến với cái tên ví lạnh, có khả năng lưu trữ bitcoin, ethereum và altcoin, có hình dạng như 1 chiếc USB, dễ dàng sử dụng và bảo mật cao.

Tham gia ngay Airdrop coin 2018 để nhận coin và token miễn phí

Như vậy, chỉ cần chuẩn bị một chiếc ví để nhận coin và token thì Bạn đã có thể kiếm tiền từ hình thức này. Đặc biệt, Bạn không cần phải trả bất cứ chi phí gì (trừ việc bạn mua ví lạnh như Ledgerwallet).

Tham gia ngay Airdrop coin 2018

Tham gia ngay Airdrop coin 2018

Nếu như bạn đang muốn bắt đầu kiếm tiền từ Airdrop coin 2018, hãy tạo ngay cho mình một trong những chiếc ví ở trên nhé.

AirdropHot đã giới thiệu cho Bạn 4 loại phổ biến nhất để tham gia Airdrop coin 2018 và hiện tại chúng tôi đang sử dụng 3 trong 4 loại ví này. Bạn đã chọn cho mình loại ví nào để tham gia Airdrop coin 2018 rồi? Bạn đánh giá thế nào về những loại ví ở trên. Hãy chia sẻ với chúng tôi quan điểm và ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Điểm mặt 4 loại ví phổ biến nhất để tham gia Airdrop coin 2018
3.9 (13 votes)

Chúng tôi rất vui nếu nhận được những nhận xét hay góp ý từ Bạn!

      Comment của Bạn: