powered by Airdrophot

Cùng tìm hiểu về Airdrop coin free. Tại sao họ lại phát coin/token Miễn phí?

Airdrop coin free và Bounty coin free đều là những hình thức đăng kí để nhận coin/token miễn phí từ nhà phát triển. Đây là 2 hình thức chính để nhà phát triển coin/token thu hút được một cộng đồng đông đảo ủng hộ dự án của mình trước khi đồng coin/token được bán ra và lên sàn.

Vì sao các dự án lại phát coin/token miễn phí (Airdrop coin free) ?

Việc phân phát coin/token miễn phí có mục đích chính là để marketing cho dự án ICO của họ không tốn tiền, mà lại xây dựng được cộng đồng lớn tham gia vào dự án .

Coin/token do họ phát triển nên gần như họ không tốn tiền, tiền mà người tham gia  Airdrop coin 2018 thu về là tiền bán coin/token. Thường thì mỗi dự án sau khi kết thúc đợt bán coin/token, sẽ thông báo đồng coin/token của mình được niêm yết ở trên những sàn nào, đó chính là nơi để chúng ta mua bán trao đổi.

Tại sao lại phải phân biệt ra Airdrop coin free và Bounty coin free?

Airdrop và Bounty được phân biệt là để phân ra độ khó của nhiệm vụ. Vì vậy ở đây, chúng ta sẽ phân tích Airdrop và Bounty theo khía cạnh độ khó.

Airdrop coin free là hình thức mà người tham gia chỉ cần đăng ký tài khoản hay điền vào form đăng ký để nhận được coin/token, một số Airdrop coin free yêu cầu người tham gia theo dõi và ở lại các kênh truyền thông của họ (Facebook, Twitter, Linkedin, Medium…) cho đến một thời điểm nhất định.

Tham gia Airdrop, chúng ta chỉ cần bỏ ra khoảng 3 đến 5 phút để hoàn thành và chỉ phải thực hiện một lần. Vì thế Airdrop được các Nhà phát triển coin/token áp dụng nhiều hơn Bounty.

Bounty coin free là hình thức mà người tham gia ngoài việc đăng ký tài khoản hay điền vào form, thì còn phải làm những nhiệm vụ với yêu cầu cao hơn. Thông thường các nhiệm vụ phải làm là Like và Share tin tức dự án trên các kênh truyền thông, Bạn thực hiện càng nhiều nhiệm vụ thì phần thưởng của bạn càng lớn.

Một số Bounty yêu cầu Bạn phải thực hiện nhiệm vụ hàng tuần hoặc hàng ngày. Vì yêu cầu cao hơn nên thông thường phần thưởng từ Bounty sẽ hấp dẫn hơn so với Airdrop.

Khi tham gia 1 dự án Airdrop coin free, có thể Bạn sẽ không nhận được coin/token

Một dự án sau khi Airdrop và Bounty sẽ phải tiếp tục ICO để huy động vốn, nếu ICO của họ thành công và họ đưa đồng coin/token lên sàn thì chắc chắn Bạn sẽ nhận được token/coin, ngược lại nếu ICO thất bại thì Bạn sẽ không nhận được gì.

Vì vậy Bạn phải chọn ra những dự án tốt, chất lượng để có cơ hội nhận được coin/token và không bị mất nhiều thời gian, Bạn có thể tham gia AirdropHot.com để cập nhật các dự án Airdrop coin hot mới nhất, được chọn lọc kỹ lưỡng.  

Những thứ Bạn cần chuẩn bị trước khi tham gia Airdrop coin free hay Bounty coin free

 • 1 ví để chứa coin/token. Có thể là ví Myetherwallet, ví Eidoo hay ví Metamask
 • 1 tài khoản Facebook có từ 200 bạn trở lên
 • 1 tài khoản Twitter có từ 200 followers trở lên
 • 1 tài khoản ở diễn đàn Bitcointalk.org
 • 1 địa chỉ Mail cá nhân để đăng ký tài khoản
 • 1 tài khoản ở ứng dụng Telegram, Bạn nên tải app về điện thoại
 • Ngoài ra Bạn cũng nên có các tài khoản ở các kênh xã hội như Medium, Reddit, Linkedin…

Bạn có đang tham gia Airdrop coin free hay Bounty coin free không? Theo Bạn khi tham gia Airdrop và Bounty thì chúng ta phải chú ý đến những gì? Hãy chia sẻ với chúng tôi quan điểm và ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Cùng tìm hiểu về Airdrop coin free. Tại sao họ lại phát coin/token Miễn phí?
4.1 (15 votes)
3 Comments
 1. Cảm ơn AirdropHot! Bài chia sẻ rất chi tiết và dễ hiểu. Nó giúp tôi không còn mơ hồ khi tham gia Airdrop coin

 2. Thanks for admin. This is simple airdrop

  Comment của Bạn: